Tin nóng
Trang chủ / Dự án / Móng Cái / Quốc Môn / Tiến độ Quốc Môn 2018

Tiến độ Quốc Môn 2018

02/11

Đường dẫn và Cửa khẩu Bắc Luân

CTV: Đinh Tiến Bình

20/11

Trạm kiểm soát liên ngành cầu Bắc Luân II được đẩy nhanh tiến độ

Video: QTV

03/11

Dự án Trạm kiểm soát liên ngành cầu Bắc Luân II đang mọc lên hoành tráng

CTV: Đinh Tiến Bình

09/09

Dự án Trạm kiểm soát liên ngành cầu Bắc Luân II vẫn ngổn ngang

CTV: Đinh Tiến Bình

07/08

Chậm trễ GPMB dự án Trạm kiểm soát liên ngành cầu Bắc Luân II

Video: QTV

02/07

Gần 800 tấn thép cấu kiện chờ mặt bằng thi công

Video: Báo Quảng Ninh

19/06

Dự án Trụ sở làm việc Trạm kiểm soát liên ngành cầu Bắc Luân 2 đang thi công khẩn trương

Gói thấu số 6: Thi công xây lắp các hạng mục công trình (Giai đoạn 1)

Nhà thầu thi công: Trí Đức – Trường Sơn – Hà Hùng – Thành Nam

CTV: Đinh Tiến Bình

01/06

CTV: Đinh Tiến Bình

28/05

Các đơn vị đồng loạt triển khai thực hiện dự án Bắc Luân 2

Nhà máy chế tạo thiết bị An Lão và các đội thi công đang khẩn trương triển khai dự án xây dựng, chế tạo, lắp đặt thiết bị và hoàn thiện trụ sở làm việc của trạm kiểm soát liên ngành cầu Bắc Luân 2 tại Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Căn cứ hợp đồng, Lilama 69-2 sẽ phụ trách việc thi công xây dựng một số hạng mục thuộc gói thầu số 6 gồm: cọc khoan nhồi, đào móng, chế tạo và lắp đặt kết cấu cột bê tông, thiết bị kết cấu thép và hoàn thiện trụ sở làm việc của trạm kiểm soát liên ngành tại phường Hải Hòa, Thành phố Móng Cái, với tổng giá trị hợp đồng hơn 60 tỉ đồng.

Ngay sau khi hợp đồng được ký kết, các đơn vị xây dựng đã khẩn trương tiến hành đào móng và khoan cọc, xây dựng cột bê tông. Đến đầu tháng 5/2018 Lilama 69-2 đã hoàn thành được toàn bộ 4 trụ bê tông, tổ hợp các modul để chuẩn bị cho công tác lắp đặt giàn mái.

Trong khi đó, ngay từ đầu năm 2018 các đội chế tạo tại Nhà máy chế tạo thiết bị An Lão đã tích cực triển khai công tác chế tạo thiết bị phục vụ dự án. Theo tiến độ hợp đồng ký kết thì đến tháng 8 sẽ hoàn thành dự án, nhưng do yêu cầu đẩy nhanh tiến độ của chủ đầu tư đến cuối tháng 6 phải hoàn thành toàn bộ công việc tổ hợp và lắp đặt kết cấu thép của giàn mái, đến thời điểm hiện tại Lilama 69-2 đang tích cực đẩy nhanh tiến độ chế tạo thiết bị và lắp đặt. Ông Vũ Duy Định – Giám đốc dự án Cầu Bắc Luân 2 cho biết Lilama 69-2 hoàn toàn có thể đáp ứng đúng tiến độ theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Đức Hiếu

Nguồn: lilama69-2.com.vn

23/04

Trạm kiểm soát cầu Bắc Luân 2 gắn với khu thương mại dịch vụ đang được xây dựng

CTV: Đinh Tiến Bình

17/04

14/04

Ảnh vệ tinh mới nhất về tuyến đường dẫn và cầu Bắc Luân 2 tại thành phố Móng Cái

Phía bên Trung Quốc đã gần hoàn thiện hệ thống cửa khẩu quốc tế mới, có thể thấy cầu giữa 2 nước còn vượt qua cả 1 đại lộ dọc biên đang xây dựng, hạ tầng nước bạn quả là tuyệt vời.

Bên Việt Nam đang bắt đầu tiến hành dự án Quốc Môn tại Cửa khẩu Quốc tế Bắc Luân mới. Đất 2 bên tuyến đường dẫn hầu hết vẫn là đồng ruộng, rất tiện để GPMB quy hoạch đô thị và các khu dịch vụ logistic phục vụ biên mậu. Đô thị Móng Cái sẽ được mở rộng và đón làn sóng các Nhà đầu tư cùng các dự án mới.

Mà trước tiên là Trung tâm thương mại và Khu đô thị tại đường nối giữa cầu Bắc Luân 1 và 2 của tập đoàn SunGroup, hứa hẹn sẽ là 1 đại công trường, là đòn bẩy hút các dự án khác.

Ảnh: Nguyễn Hữu Mạnh

13/03

Dự án Quốc Môn tại đầu cầu Bắc Luân 2 đang bắt đầu khoan

Ảnh: Đinh Tiến Bình

15/01

Tiến độ Cửa khẩu Bắc Luân 2: Đã có Khu nhà thông quan tạm chờ dự án Quốc Môn, quỹ đất 2 bên đường nếu được quy hoạch và khai thác tốt sẽ tạo ra giá trị rất lớn cho các khu đô thị và khu công nghiệp

Ảnh: Đinh Tiến Bình

Nhấn nút dưới để chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *