Tin nóng
Trang chủ / Ngẫm / Danh thắng - Lễ hội / Hạ Long tổ chức Lễ hội ẩm thực và văn hóa Châu Á 2018

Hạ Long tổ chức Lễ hội ẩm thực và văn hóa Châu Á 2018

Chiều 11/4, UBND TP Hạ Long đã có buổi làm việc với đại diện các phòng ban chức năng của Tỉnh, thành phố và Công ty Next intertaiment về việc triển khai các hoạt động của lễ hội ẩm thực và văn hóa châu á 2018. Đồng chí Vũ Hồng Sơn- Phó chủ tịch UBND Thành phố chủ trì cuộc họp.

Lễ hội ẩm thực và văn hóa châu Á 2018 sẽ diễn ra từ ngày 27-29/4 tại quảng trường 30/10. Điểm nhấn của lễ hội là sự tham gia của 80 gian hàng ẩm thực và trình diễn những sắc màu văn hóa của Việt Nam, Myanma, Nhật Bản, Hàn Quốc.., đường chạy Mon run sắc màu, lễ hội khinh khí cầu, và chương trình ca nhạc đặc sắc với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng.

Đồng chí Vũ Hồng Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố khẳng định, đây là một sự kiện lớn, có ý nghĩa quan trọng góp phần cho sự thành công của mùa du lịch Hạ Long 2018. Để lễ hội diễn ra thành công và là một sản phẩm du lịch lâu dài của thành phố Hạ Long, đồng chí yêu cầu: Công an thành phố phối hợp lực lượng cảnh sát giao thông điều phối phân luồng giao thông, Phòng y tế kiểm tra công tác vệ sinh ATTP trong lễ hội, Phòng cảnh sát PCCC số 3 bố trí các phương tiện nhân lực, đảm bảo an toàn cho nhân dân và du khách, Đội quản lý thị trường số 5 kiểm tra về nguồn gốc, xuất xứ, đảm bảo chất lượng hàng hóa tại lễ hội.

Vũ Bích

Nguồn: Halongov

Nhấn nút dưới để chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *