Tin nóng
Trang chủ / Dự án / Quảng Ninh / Dự án QN / Foxconn đầu tư vào Quảng Ninh

Foxconn đầu tư vào Quảng Ninh

20/03

1-Tập đoàn Foxconn Việt Nam tìm hiểu đầu tư tại Quảng Ninh

Ngày 20/3, tại TP Hạ Long, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, có buổi tiếp và làm việc với ông Harry Zhuo, Tổng Giám đốc Tập đoàn Foxconn Việt Nam, đến tìm hiểu đầu tư tại Quảng Ninh.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thắng khẳng định: Sự phát triển của doanh nghiệp chính là sự phát triển của Quảng Ninh. Do vậy, tỉnh sẽ hỗ trợ tối đa các điều kiện để Tập đoàn nghiên cứu và đầu tư tại địa phương.

Tại buổi làm việc, tỉnh Quảng Ninh cũng đã giới thiệu tới Tập đoàn Foxcon về một số quy hoạch, những định hướng phát triển của tỉnh tại các khu kinh tế, khu công nghiệp phù hợp với nhu cầu mở rộng đầu tư, sản xuất của Tập đoàn.

Giới thiệu tới Tập đoàn Foxconn về một số quy hoạch, định hướng phát triển của tỉnh.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Harry Zhuo, Tổng Giám đốc Tập đoàn Foxconn, cho biết: Tập đoàn đang có hoạt động sản xuất tại các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc và mong muốn tiếp tục mở rộng đầu tư tại Việt Nam. Ông Harry Zhuo nhấn mạnh: Với hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, Quảng Ninh đã thu hút rất nhiều tập đoàn kinh tế lớn và đây cũng là cơ hội tốt để Tập đoàn Foxconn đến đầu tư tại Quảng Ninh.

Tập đoàn Foxconn được thành lập năm 1974 tại Đài Loan với quy mô lớn nhất thế giới trong lĩnh vực điện tử, công nghệ thông tin và máy tính. Tháng 3/2007, Tập Đoàn bắt đầu xây dựng nhà xưởng tại Bắc Ninh, Bắc Giang và một số tỉnh của Viêt Nam. Sản phẩm của Tập đoàn đa dạng trên nhiều lĩnh vực liên quan đến máy tính, công nghệ thông tin, hàng điện tử tiêu dùng, linh kiện ô tô, thiết bị bán dẫn và công nghệ bảo vệ môi trường…

Thành Công

Nguồn: Báo Quảng Ninh

Nhấn nút dưới để chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *