Tin nóng
Trang chủ / Dự án / Uông Bí / Dự án UB / Dự án Nóc nhà Uông Bí 2019

Dự án Nóc nhà Uông Bí 2019

13/02

5-Dự án Nóc nhà Uông Bí 18 tầng do Công ty TNHH Đức Phú đầu tư gần 300 tỷ đồng, trong đó có 108 phòng nghỉ đạt chuẩn 3 sao, trung tâm hội nghị, trung tâm thương mại và các hạng mục liên hoàn như sân thể thao, bể bơi…

Ảnh: Báo Quảng Ninh

04/02

4-Ảnh: Vũ Mạnh Cường

25/01

3-Khánh thành SkyBar – Trung tâm dịch vụ – thương mại – văn hóa – thể thao thành phố Uông Bí

Chiều ngày 25-1, hạng mục Bar – Club – Buffet thuộc Dự án Trung tâm dịch vụ – thương mại – văn hóa – thể thao thành phố Uông Bí đã khánh thành đi vào hoạt động.

Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố chúc mừng lễ khai trương.

Dự án Trung tâm dịch vụ – thương mại – văn hóa – thể thao thành phố Uông Bí được khởi công xây dựng từ năm 2015. Đây là công trình thực hiện theo hình thức hợp tác Công – Tư (PPP) do Công ty TNHH Đức Phú làm chủ đầu tư.

Dự án được xây dựng trên diện tích 10.000m2 gồm 2 phần: phần khối nhà Trung tâm dịch vụ – thương mại – văn hóa – thể thao và khối hạ tầng kỹ thuật, sân vườn và các công trình phụ trợ. Trong đó, tòa nhà trung tâm gồm 18 tầng có nhiều hạng mục và công năng sử dụng đa dạng.

Không gian bên trong SkyBar.

Tại lễ khai trương hạng mục Bar – Club – Buffet của dự án, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã tặng hoa, chúc mừng chủ đầu tư.

Với sự đầu tư đồng bộ về hạ tầng cùng chất lượng dịch vụ, SkyBar khai trương hoạt động ngay trước thềm Tết Nguyên đán cũng như mùa lễ hội xuân 2019 hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân địa phương cũng như du khách những trải nghiệm thú vị và ấn tượng tốt đẹp về một thành phố trẻ, đang không ngừng phát triển.

Tòa nhà trung tâm dịch vụ – thương mại, văn hóa – thể thao thành phố Uông Bí cao 18 tầng khánh thành đi vào hoạt động.

Toà nhà cao tầng hiện đại soi bóng bên hồ công viên.

Mai Hương

Nguồn: Uongbigov

05/12/18

2-Nóc nhà Uông Bí cuối cùng cũng hoàn thiện phía ngoài

Ảnh: Tự hào là công dân thành phố Uông Bí

02/12

1-Ảnh: darklamour

Nhấn nút dưới để chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *