Tin nóng
Trang chủ / TIN CHUNG / Dự án khác QN / Các dự án của FLC tại Quảng Ninh

Các dự án của FLC tại Quảng Ninh

14/09

Tại Quảng Ninh, tập đoàn FLC có 2 dự án đang triển khai đầu tư, 10 dự án đang hoàn thiện thủ tục đầu tư, 5 dự án nghiên cứu mới

Tại Hạ Long:

 1. Sân gôn Ngôi sao Hạ Long
 2. Quẩn thể FLC Hạ Long
 3. Khu đô thị Hà Khánh
 4. FLC Tower Hạ Long

Tại Vân Đồn:

 1. Khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Ngọc Vừng
 2. Khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Vạn Cảnh
 3. Bến tàu cao tốc Vân Đồn – Hạ Long
 4. KCN Y Dược công nghệ cao FLC Vân Đồn

Tại Móng Cái:

 1. Khu đô thị FLC Ninh Dương
 2. Quần thể du lịch nghỉ dưỡng cao cấp FLC Trà Cổ
 3. Quần thể du lịch nghỉ dưỡng cao cấp FLC Vĩnh Thực
 4. Khu nông nghiệp CNC Farm Móng Cái

Tại Cẩm Phả:

 1. Khu đô thị FLC Vũng Đục
 2. Khu nông nghiệp CNC Farm Cẩm Phả

Tại Uông Bí:

 1. Khu đô thị Yên Thanh và Nam Khê
 2. Trang trại nuôi tôm thẻ chân trắng

Video: QTV

Thường trực Tỉnh ủy nghe Tập đoàn FLC báo cáo các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh

Ngày 14-9, Thường trực Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Tập đoàn FLC để nghe báo cáo các dự án mà Tập đoàn đang triển khai trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc làm việc.

Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Tập đoàn FLC về tình hình triển khai các dự án trên địa bàn.

Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ban, ngành, địa phương.

Theo báo cáo của Tập đoàn FLC, hiện đơn vị có 2 dự án đang trong quá trình triển khai đầu tư tại TP Hạ Long, gồm: Dự án Sân golf Ngôi sao Hạ Long và dự án Quần thể trung tâm hội nghị, khu dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng và biệt thự nghỉ dưỡng FLC Hạ Long, 10 dự án đang hoàn thiện thủ tục đầu tư trên địa bàn tỉnh và 4 dự án đề nghị nghiên cứu mới.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao năng lực đầu tư của Tập đoàn FLC. Đồng chí nhấn mạnh, một số công trình do Tập đoàn FLC đã triển khai tại Quảng Ninh đang phát huy hiệu quả và trở thành điểm nhấn của tỉnh như sân golf, khu trung tâm hội nghị. Để hỗ trợ Tập đoàn, hàng tháng UBND tỉnh sẽ tổ chức họp mà trực tiếp đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh sẽ nghe báo cáo tiến độ, chỉ đạo kịp thời nhằm tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ các dự án đầu tư. Đồng chí cũng yêu cầu các địa phương, sở, ngành liên quan tích cực vào cuộc để hỗ trợ nhà đầu tư sớm triển khai các dự án tiếp theo.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh khẳng định, Quảng Ninh đã và đang từng bước hoàn thiện hạ tầng giao thông. Đây là một trong những điều kiện quan trọng để tiếp tục kêu gọi các nhà đầu tư thực hiện dự án tại tỉnh và quan điểm của tỉnh là tạo những điều kiện tốt nhất cho nhà đầu tư. Chính vì vậy, các sở, ngành, địa phương cần nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong giải quyết các vướng mắc cho nhà đầu tư triển khai dự án tại tỉnh.

Đồng chí cũng yêu cầu Tập đoàn FLC rà soát, phân loại tính cấp thiết của từng dự án trong từng giai đoạn để phối hợp với cơ quan chức năng của tỉnh hoàn thiện các thủ tục pháp lý, đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án.

Thùy Châm

Nguồn: Quangninhgov

12/03

Tập đoàn FLC đang tiếp tục nghiên cứu và hoàn thành thủ tục để thực hiện đầu tư một số dự án tập trung vào các lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, đô thị thương mại, nhà ở như:

 1. Dự án Khu nhà ở giá rẻ Cao Xanh – Hà Khánh
 2. Bến tàu cao tốc du lịch Khu vực Cái Rồng

Tuy nhiên, đến nay thủ tục pháp lý vẫn còn vướng mắc. Vì thế, Tập đoàn FLC mong muốn tỉnh Quảng Ninh tiếp tục hỗ trợ đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các thủ tục pháp lý, xin chủ trương đầu tư từ trung ương.

Liên quan đến một số dự án ở các địa phương, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cho rằng: Nhiều dự án Tập đoàn giới thiệu ý tưởng, nghiên cứu đầu tư có tính khả thi cao. Tuy nhiên cần mở rộng thêm ra một số lĩnh vực như nông nghiệp, công nghệ cao…

 • Tập đoàn cũng nên xem xét, nghiên cứu đầu tư tại khu vực miền Đông của tỉnh như huyện Đầm Hà, Hải Hà
 • Đầu tư Khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng ở TX Đông Triều
 • Khu nhà ở giá rẻ cho công nhân ở TP Cẩm Phả
 • Làm sân golf ở khu vực bãi thải của ngành Than

Tin: Báo Quảng Ninh

Nhấn nút dưới để chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *